Tìm hiểu về bơm dẫn động từ, bơm dẫn động từ là

Bơm hóa chất dẫn đồng từ 

Bơm dẫn động từ (Magnetic Drive Pump) là sản phẩm chuyển dụng thường dùng trong các ứng dụng bơm hóa chất, đặc biệt là các loại chất lỏng độc hại. 

“Dẫn động từ” đề cập đến kiểu khớp nối giữa đầu bơm (tiếp xúc lưu chất) của máy bơm và động cơ. Bơm từ cũng hoạt động theo cơ cấu truyền động trực tiếp nhưng không tiếp xúc, cánh quạt của máy bơm được gắn vào 1 đầu trục, đầu còn lại kết nối vào trục động cơ điện. Trong một máy bơm từ tính, khoang bơm & động cơ là được tách rời riêng biệt, được kết nối bởi một khung cơ khí. Ở điểm cuối của trục động cơ tiếp xúc với một nam châm truyền động, và từ trường này quay quanh khoang sau, cánh bơm được cố định trên một nam châm khác từ đó quay đồng bộ. Nó là điểm thu hút của nam châm phìa trục motor và phía cánh bơm cho phép mô-men xoắn của động cơ đầy đủ để được đưa vào vận hành bơm từ. Khi trục của động cơ không tiếp xúc với bên trong của đầu bơm, không cần cơ cấu phốt làm kín thì nguy cơ rò rỉ loại bỏ hoàn toàn. Hơn nữa, chi phí bảo trì giảm vì không phải mất thời gian hay chi phí vào việc bảo trì và thay phốt như các loại máy bơm hóa chất khác.

Cấu tạo bơm dẫn động từ, bơm hóa chất dẫn động từ SANSO - NHẬT

Cấu tạo bơm dẫn động từ, bơm hóa chất dẫn động từ SANSO - NHẬT

Như vậy bơm từ là một dạng bơm hóa chất chuyên dụng. Với đặc điểm nổi bật là làm kín tuyệt đối giữa buồng bơm và động cơ nên không gây rò rỉ các hóa chất độc hại ảnh hưởng tới môi trường và người vận hành. 

Ứng dụng cơm bơm từ, bơm dẫn động từ, bơm từ tính:

  1. Các nhu cầu bơm hóa chất từ bồn này sang bồn khác trong quy trình sản xuất.
  2. Bơm hóa chất xử lý bề mặt kim loại, nước tẩy rửa.
  3. Hệ thống xử lý nước thải của các nhà máy.

Phao điện máy bơm ITALY hiệu SMART-Ý chất lượng giá cạnh tranh

Phao điện máy bơm có chức năng tự động điều khiển máy bơm hoạt động. Hiện nay chúng tôi có các dòng sản phẩm với xuất xứ : Ý và Trung Quốc.

Phao điện máy bơm, Phao điện máy bơm ITALY hiệu SMART-Ý

Phao điện máy bơm có chức năng tự động điều khiển máy bơm hoạt động. Hiện nay chúng tôi có các dòng sản phẩm với xuất xứ : Ý và Trung Quốc.

Phụ kiện bơm định lượng Blue white, phụ kiện blue white

Cung cấp phụ kiện, phụ tùng thay thế cho bơm định lượng. Bơm Blue white. Phụ kiện chính hãng!

Bơm bánh răng ăn khớp ngoài.

Bơm bánh răng ăn khớp ngoài có các bánh răng được đặt trên trục khác nhau và chúng nằm song song với nhau. Bánh răng của bơm được thiết kế kiểu vát...