Phao điện smart cáp 5m xuất xứ Ý
Phao điện smart cáp 5m - Ý
Xuất xứ: italy
Model: Đang cập nhật
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
Giá: Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:

Phao điệnmáy bơm ITALY hiệu SMART , phao điện NHT

Phao điện máy bơm có chức năng tự động điều khiển máy bơm hoạt động. Hiện nay chúng tôi có các dòng sản phẩm với xuất xứ : Ý và Trung Quốc.

Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng bận rộn. Cùng với thời đại phát triển thì các thiết bị thông minh cũng được sử dụng rộng rãi hơn, để giải phóng sức lao động và thời gian của con người một loạt sản phẩm công nghệ ra đời. Cộng với sự phát triển vượt bậc của ngành khoa học đã tạo ra hàng loạt các sản phẩm thông minh như điện thoại smart phone, điều hòa, ti vi cảm ứng nhận lệnh từ giọng nói, máy rửa bát, máy giặt... Trong đó có một sản phẩm rất hữu ích cho đời sống hàng ngày đó là phao điện máy bơm.

Thử nghĩ xem, khi bạn đang tắm mà bể hết nước.. (trời ơi quá đen), hay khi bể nhà bạn hết nước bạn cắm máy bơm nhưng do bận việc đi ra ngoài mà quên không tắt máy thế là máy bơm cứ chạy cả ngày, và tiền nước cuối tháng tăng vọt... tình trạng xảy ra thường xuyên như vậy gây lãng phí nguồn tài nguyên lại vừa tốn tiền.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế tại các gia đình, công trình, tòa nhà cao tầng, chung cư: cần một sản phẩm điều khiển máy bơm hoạt động tự bơm nước khi bể chứa cạn và tự ngắt máy bơm khi bể chứa đầy. Mà sản phẩm phao điện máy bơm ra đời, sản phẩm còn bảo vệ máy bơm không bị cháy. Đây là một trong những biện pháp đạt hiệu quả rất cao mà không tốn quá nhiều chi phí, tiết kiệm thời gian mà không cần canh bể.

Bài viết dưới đây Công Ty Quang Lâm xin giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm được nhập khẩu từ Ý:Phao điện máy bơm Smart hiệu NHT

Thông số kỹ thuật phao điện smart

(bao gồm: Quả cân bằng)

Chịu tải tối đa 2HP @ 230V

Cấp độ bảo vệ ( kín nước và bụi ) : IP 68

Vật liệu: nhựa PVC

Điều khiển mực nước tự động

Hiệu NHT - Made in Italy

Cáp điện 3m, 5m và 10m

Phao điện smart Italy

có đẩy đủ giấy chứng nhận xuất xứ CO, tiếng Anh là Certificate of Origin và giấy chứng nhận chất lượng CQ – Certificate of Quality. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phao điện Matic của chúng tôi, sản phẩm an toàn tuyệt đối.

 

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm của phao điện smart ( hình dáng mẫu mã đẹp)

phao-dien-smart-5m

phao-dien-smart

phao-dien-smart

 

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách Hàng. Yêu cầu báo giá xin gửi về

Email: quanglamptco@gmail.com

Tư vấn sản phẩm: DDT/ Zalo:  0977.056.675

TRÂN TRỌNG HỢP TÁC