Bơm bánh răng, bơm dầu, bơm rỉ mật, bơm bánh răng trung

Bơm bánh răng, bơm bánh răng bơm dầu, bơm bánh răng dùng bơm rỉ mật

Nói về máy bơm thì hẳn là ai cũng biết rồi đúng không ạ! Vì máy bơm hiện nay là sản phẩm mà hầu như gia đình nào cũng sử dụng, và hầu như mỗi nhà đều sở hữu 1 đến 2 máy. Không chỉ sử dụng cho bơm nước sạch dân dụng, mà còn có những máy bơm to công suất lớn cấp nước tòa nhà chung cư, bơm phụ vụ cấp nước nông nghiệp...  

Ngoài những dòng bơm đó ra còn có dòng bơm chuyên dụng được sản xuất đáp ứng nhu cầu bơm xăng dầu, bơm dầu nhớt, hay bơm các chất đặc sệt như bơm rỉ mật (như mật ong, mật mía... ) , bơm nhựa đường nóng. Những máy bơm đó được gọi là bơm bánh răng.


Vậy tại sao lại gọi là máy bơm bánh răng nhỉ?

Chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về chúng cũng như cấu tạo, nguyên lý làm việc, ứng dụng của bơm này nhé!

Giống như tên gọi của mình máy bơm bánh răng có cấu tạo gồm 2 bánh răng được ăn khớp với nhau tạo nên chuyển động quay. Khi 2 bánh răng quay sẽ tạo ra một luồng lực hút cuốn theo môi chất từ đầu hút của bơm từ đó đẩy ra ngoài qua đầu xả. Đây là nguyên lý hoạt động của dòng bơm này.

Mình nói sơ qua như vậy để các bạn dễ hiểu . Còn muốn đi tìm hiểu sâu hơn nữa hãy gọi điện để nhân viên bán hàng tư vấn sâu hơn theo nhu cẩu thực tế của bạn, như vậy mua máy đúng mục đích hơn.

Bởi vì, cũng là bơm bánh răng nhưng dòng bơm này lại được phân làm các kiểu bơm theo cấu tạo như sau:

Các loại bơm bánh răng trên thị trường mà chúng tôi cung cấp là:

1, Bơm bánh răng ăn khớp trong :

Là bơm mà bánh răng ăn khớp lồng trong nhau. Dòng bơm này giá thành thường cao, nhưng bù lại nó rất bền. Là dòng máy chuyên dụng cho bơm chất có độ nhớt cao lên tới 60.000 CST như là bơm Keo, bơm rỉ mật, bơm mủ cao su ...

Đặc điểm của dòng bơm này là : Động cơ điện lắp cho máy thường chạy ở tốc độ thấp từ 288 đến 960 vòng / phút tùy vào độ nhớt chất bơm. Độ nhớt càng cao thì tốc độ quay của động cơ càng thấp.

Những dòng bơm tiểu biểu: Bơm bánh răng NYP-china; Internal gear pump - đài loan; Tuthill – USA, Bơm bánh răng NTP kiểu buly, bơm varisco- Italy

 

2, Bơm bánh răng ăn khớp ngoài.

Là 2 bánh răng nằm ngoài nhau, bạn hình dung nó giống như đồ chơi chạy bằng cót hay như lò nướng vịt quay tự động, bánh răng được thiết kế kiểu đó .

Bởi vì bơm bánh răng ăn khớp ngoài nên độ đặc của chất bơm bị hạn chế tối đa chỉ được 1500 CST thôi. Những chất như bơm dầu DO/FO; dầu nhớt; dầu ăn, bơm dạng sơn nước cũng dùng được dòng này bạn nha.

Động cơ của máy bơm thường được chạy tốc độ cao 1450 RPM. Do đó khi mà bơm chất độ nhớt > 1.500 CST bơm sẽ bị quá tải dễ mòn bánh răng.

Bù lại giá thành của dòng bơm này tương đối rẻ. Và đặc biệt bơm có nhiều mã to nhỏ khác nhau rất phù hợp và đáp ứng đạu đa số nhu cầu thực tế của ngưởi tiêu dùng.

Các model dòng này bơm bánh răng này tiêu biểu như dòng bơm KCB, bơm 2CY, Bơm YCB – Trung Quốc.

Ngoài ra còn có bơm xuất xứ của Ấn Độ, Italy

Nêm mua bơm ở các cửa hàng uy tín các bạn nhé.

 

Nếu có nhu cầu tìm mua hay tư vấn những dòng máy trên. Đừng chần chừ hãy nhấc máy gọi tới số 0977.056.675 để được tư vấn sâu hơn.  Và được chào giá cạnh tranh nhất các bạn nhé.
Đến với chúng tôi, bạn cứ yên tâm về giá (Luôn tốt nhất thị trường) cũng như chất lượng máy chúng tôi cung cấp sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Rất mong nhận được nhiều cuộc gọi điện từ Quý Khách Hàng.
Trân trọng cảm ơn!

Bơm hóa chất MD70RM, MD100R, MD 120, MX 401 , bơm axit KXPV giá rẻ hàng luôn sẵn kho.

Công Ty TNHH XTTM Quang Lâm cung cấp máy bơm hóa chất, bơm định lượng hóa chất, Bơm màng khí nén, bơm bánh răng Giá cạnh tranh nhất thị trường.

Phao mực nước, công tắc phao, cấp phao mực nước cho máy bơm giá luôn tốt nhất thị trường

cung cấp phao điện tự động để bảo vệ máy bơm , Phao bơm tự động với 2 chế độ chống cạn và chống tràn

phao bơm nước, Phao điện máy bơm, giá phao điện máy bơm, phao bơm nước giá rẻ

Cấp phao điện tự động, phao cho máy bơm chìm, phao máy bơm nước. Giá hợp lý, có CO,CQ. Hàng có sẵn!

Giá phao bơm tự động, giá phao điện, giá công tắc phao

Phao điện rất cần thiết và tiện lợi cho bể nước nhà bạn. Phao dùng được cho cả máy bơm chìm và máy bơm nước đặt cạn. Tiết kiệm được thời gian...

Hướng dẫn sử dụng phao điện float switch

Hướng dẫn sử dụng và lắp đặt phao điện float switch