các loại phao điện trên thị trường,nơi bán phao điện

Phao điện Float switch, Phao công tác SMART

Cuộc sống hiện đại kiến ai cũng bận rộn, từ nhu cầu sử dụng các thiết bị thông minh ngày càng tăng để giải phóng sức lao động và thời gian của con người. Cộng với sự phát triển vượt bậc của khoa học đã tạo ra các sản phẩm thông minh như điện thoại smart phone, điều hòa, ti vi cảm ứng nhận lệnh từ giọng nói, máy rửa bát, máy giặt... Trong đó có một sản phẩm rất hữu ích cho đời sống hàng ngày đó là phao điện tự ngắt cho máy bơm.

Xuất phát từ mục đích: cần một sản phẩm điều khiển máy bơm hoạt động tự bơm nước khi bể chứa cạn và máy tự ngắt khi bể chứa đầy. Mà sản phẩm phao điện cho máy bơm ra đời, bảo vệ máy bơm không bị cháy. Đây là một trong những biện pháp mang đến hiệu quả rất cao mà lại không tốn quá nhiều chi phí, tiết kiệm thời gian không cần canh bể.

Đây không chỉ là thiết bị điện thông minh mà nó còn là sản phẩm nghệ thuật nữa đó. Các bạn biết đấy kiểu dáng của quả phao cũng được các kỹ sư đầu tư kỹ lưỡng có quả hình tròn, có loại hình vuông cũng có loại hình bầu dục. Thực sự rất là phong phú đúng k ạ!

Dù hình dáng có khác nhau thế nào thì tất cả công tắc phao điện đều có 3 phần cơ bản: dây cáp điện, quả phao nhựa bên trong có công tắc ngắt nối, cục cân bằng cố định dây cáp.

Các sản phẩm hầu hết được làm từ vật liệu nhựa PP chịu hóa chất, Phao có cáp điện dài 3  mét, 5 mét, 10 mét với các mức giá khác nhau đáp ứng yêu cầu, phù hợp túi tiền của người sử dụng.

Thị trường có nhiều thương hiệu, cũng có nhiều kiểu dáng mẫu mã xuất xứ khác nhau. Sau đây Công Ty Quang Lâm xin giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp:

Phao điện Smart nhập khẩu từ  ITALY

Thông số kỹ thuật

(bao gồm: Quả cân bằng)

Chịu tải tối đa 2HP @ 230V

Cấp độ bảo vệ ( kín nước và bụi ) : IP 68

Vật liệu: nhựa PVC

Điều khiển mực nước tự động

Hiệu NHT - Made in Italy

Phao điện smart Italy có đẩy đủ giấy chứng nhận xuất xứ CO, tiếng Anh là Certificate of Origin và giấy chứng nhận chất lượng CQ – Certificate of Quality. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phao điện Matic của chúng tôi, sản phẩm an toàn tuyệt đối.

Phao điện Float switch – Xuất xứ China

Phao điệnfloat switch thiết kế dáng quả phao tròn, lòng vàng đẹp và bắt mắt. Đồng thời quả phao có Công suất chịu tải tối đa lên tới 1,5 Kw sử dụng cho điện 220V.

Nhiệt độ tối đa cho phép: 50 độ C

Nhiệt vận hàng tối đa : 80 độ

Cấp độ bảo vệ ( kín nước và bụi ) : IP 68

Chú ý khi:  lắp phao điện cho điện 3pha/380V cần có tủ điện điều khiển (hay sử dụng khởi động từ thích hợp)

Hàng mới 100%.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách Hàng. Yêu cầu báo giá xin gửi về

Email: quanglamptco@gmail.com/sale.vimex12@gmail.com

Tư vấn sản phẩm: 0977.056.675

TRÂN TRỌNG HỢP TÁC